Đăng ký thẻ Standard Chartered CashBack ngay hôm nay để nhận xe đạp fixed-gear miễn phí

5273
Tặng xe đạp khi mở thẻ tín dụng Cashback Standard Chartered

Khuyến mãi giá tốt xin chào,
Hiện nay ngân hàng Standard Chartered đang có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đăng ký mở thẻ tín dụng dòng CashBack(mỗi giao dịch phát sinh thì chủ thẻ sẽ được hoàn lại % số tiền đã chi tiêu vào lại thẻ) với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Mình xin lưu ý trước là phí thường niên của dòng này là 1.000.000VND, phí này theo quan điểm của mình là không cao so với mặt bằng chung dòng cashback platinum của ngân hàng quốc tế (với dòng thẻ này bên Citibank là 1.200.000 VND) mà đợt này còn được ưu đãi khi mở thẻ rất nhiều nữa, đây là lần đầu tiên mình thấy quà tặng là 1 chiếc xe đạp hấp dẫn như vậy.
Chương trình ưu đãi như sau:
Thời gian chương trình khuyến mại: Từ ngày thông báo chương trình đến hết ngày 16/01/2017.
Phần thưởng khuyến mại: là một xe đạp thời trang và một bộ dụng cụ đạp xe (bao gồm một mũ bảo hiểm, một bình nước và một giá đỡ bình nước).
Mở thẻ standard Charetered tặng xe đạp - Khuyến Mãi Giá Tốt
Điều kiện được hưởng ưu đãi:
1. Nếu có hồ sơ đăng kí Thẻ Tín Dụng CashBack trong thời gian áp dụng khuyến mại và chi tiêu tối thiểu 3.000.000 đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và đồng thời không trễ hơn ngày 25/02/2017, Khách Hàng sẽ được nhận một (01) xe đạp thời trang.
Nếu thỏa mãn những điều kiện nêu trên và có tổng chi tiêu tối thiểu 15.000.000 đồng cho đến hết ngày 25/02/2017, Khách Hàng sẽ được nhận thêm một (01) bộ dụng cụ đạp xe (bao gồm một mũ bảo hiểm, một bình nước và một giá đỡ bình nước).
2. Ví dụ: Khách Hàng có hồ sơ đăng kí mở Thẻ Tín Dụng CashBack vào ngày 01/11/2016 (thời gian áp dụng chương trình) và thẻ được phát hành vào ngày 10/11/2016. Nếu Khách Hàng có chi tiêu tối thiểu 3.000.000 đồng trong vòng 40 ngày kể từ 10/11/2016, Khách Hàng sẽ được nhận một (01) xe đạp thờt trang. Nếu thỏa mãn những điều kiện trên và cho đến hết ngày 25/02/2017, Khách Hàng có tổng chi tiêu tối thiểu 15.000.000 đồng, Khách Hàng sẽ được nhận thêm một (01) bộ dụng cụ đạp xe (bao gồm một mũ bảo hiểm, một bình nước và một giá đỡ bình nước).
Hình thức chi tiêu hợp lệ
1.Tất cả mọi giao dịch, ngoại trừ giao dịch rút tiền mặt, được thực hiện từ ngày phát hành thẻ (đăng kí mở thẻ trong thời gian khuyến mại) cho đến hết ngày 25/02/2017 đều hợp lệ.
2.Giao dịch hợp lệ có thể được thực hiện bởi Chủ Thẻ Chính và/hoặc Chủ Thẻ Phụ và phải được ghi nhận vào hệ thống Standard Chartered không trễ hơn ngày 28/02/2017.
3.Xin lưu ý rằng bất cứ tranh chấp, hủy bỏ và/hoặc số tiền giao dịch được trả lại sẽ được khấu trừ vào tổng chi tiêu hợp lệ của Khách Hàng.
Xác nhận trúng thưởng
Khách Hàng thỏa mãn điều kiện được nhận thưởng sẽ được Ngân Hàng thông báo trực tiếp qua thư điện tử (email) đã đăng kí với Ngân Hàng.
Hướng dẫn đăng ký:
Bước 1: Các bạn vui lòng nhấp vào đây hoặc vào banner chương trình bên dưới.
Bước 2: Tại trang đăng ký của chương trình, các bạn điền đầy đủ thông tin và nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để gửi form đăng ký cho ngân hàng.
Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi lại cho bạn hướng dẫn các thủ tục còn lại.
Bước 4: Nhận thẻ và tiến hành chi tiêu trong thời gian quy định để nhận được phần thưởng là 1 chiếc xe đạp và bộ phụ tùng kèm theo.
Về Standard Chartered
Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – những khu vực tạo ra 90% doanh thu và lợi nhuận của ngân hàng. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.
Standard Chatered được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Luân Đôn, Thị trường Chứng khoán Hồng Kông, Bombay và Sàn giao dịch chứng khoán quốc gia Ấn Độ.
Chúc các bạn sớm sở hữu được dòng thẻ vip này và nhận xe đạp để vi vu du xuân, cám ơn các bạn đã xem bài giới thiệu của mình nhé!